Yoga therapy là gì?

Yoga Therapy hay còn được gọi là Yoga trị liệu là một loại hình Yoga đang phát triển giúp điều trị các vấn đề về trí não và thể lực. Trong Therapy Yoga có một số tư thế, hướng dẫn thiền định, các bài tập thở giúp cho người bệnh cải thiện sức khỏe dần dần.

Yoga therapy là hình thức tập Yoga để duy trì và cải thiện sức khỏe. Đây là một phương thức điều trị khoa học đã có từ rất lâu đời, tập trung cải thiện sức khỏe của con người ở mọi khía cạnh, giúp thể chất khỏe và tinh thần thoải mái hơn.

Yoga therapy là gì?
Yoga therapy là gì?

Yoga therapy áp dụng tối đa các kỹ thuật Yoga như các bài tập thở, các tư thế, điều tức và thiền. Tất cả các động tác đều rất cơ bản với độ kéo giãn nhẹ nhàng, tác động lên các bó cơ, giảm căng các khớp xương, cải thiện các chứng đau khớp, đau cơ, giúp cơ thể săn chắc hơn, ngăn ngừa lão hóa nói chung và thoái hóa xương khớp nói riêng.

Lợi ích của Yoga therapy

Yoga therapy nghĩa là gì?
Yoga therapy nghĩa là gì?

Giúp cải thiện tình trạng sức khỏe và cân bằng cơ thể một cách bền vững giống như tên gọi của nó là yoga trị liệu.

Giúp làm giảm sự đau đớn và tăng khả năng chịu đựng của hệ hô hấp giúp cải thiện tình trạng các bệnh như huyết áp, tim mạch, hen suyễn…và đồng thời tăng khả năng kiểm soát tốt vận động của các cơ.

Giúp cải thiện hệ xương khớp của cơ thể làm giảm các cơ đau nhức đặc biệt là đối với những người bị thoát vị đĩa đệm, viêm khớp, đau lưng, thoái hóa cột sống….

Những lưu ý khi tập Yoga therapy

Yoga therapy
Yoga therapy

Nhớ mặc quần áo phù hợp để thoải mái trong các tư thế cúi gập lưng, dạng chân…

Tìm người hướng dẫn để hướng dẫn cho bạn những động tác Yoga tập trung kéo giãn cơ và giảm đau nhức tại vị trí xương khớp mà bạn bị đau.

Tập luyện từ từ không nên ép buộc bản thân tập luyện quá sức.

Mong rằng bài viết này sẽ có ích cho quý đọc giả.

Shop quần áo tập yoga cao cấp đa dạng mẫu mã THẾ GIỚI ĐỒ TẬP GYM, ghé thăm chúng tôi để lựa cho mình những mẫu đồ tập mới nhất năm 2020 nhé.

0944.040.089