Nữ tập gym chân tay có bị to không?

Nữ giới khi tập gym khiến chân tay có bị to ra không? thực sự là câu hỏi mà chị em rất quan tâm và ám ảnh rất nhiều trong thời gian vừa qua. Hôm nay THẾ GIỚI ĐỒ TẬP GYM giúp các bạn hiểu hơn về vấn đề này.

Nữ tập gym chân tay có bị to không
Nữ tập gym chân tay có bị to không

Đầu tiên là hoa học.

Testoterone

Bạn có biết Hormone testosterone có trách nhiệm làm tăng khối lượng cơ bắp của cơ thể. Càng nhiều testosterone thì cơ bắp càng phát triển. Nồng độ testosterone ở nam giớibình thường là 200 – 1200 ng /dl, trong khi ở phụ nữ chỉ là 15-70ng /dl. Một người đàn ông có Testosterone thấp nhất cũng đã gấp 3 lần lượng Testosterone của người phụ nữ cao nhất.

Có thể các bạn từ trước đến giờ sẽ bắt gặp rất nhiều hình ảnh các vận động viên cơ bắp như ở trên trên các báo lá cải với các tiêu đề câu like: Cô nàng cuồng gym hay cô nàng nghiện gym… Thực chất họ là các VĐV chuyên nghiệp, họ phải phát triển cơ thể vì đó là công việc của họ, càng to lớn thì càng có khả năng đoạt giải cao.

Để có được khối lượng cơ bắp đó, họ bắt buộc phải tiêm vào cơ thể Steriod hoặc 1 số loại anabolic Steriod theo dạng uống để kích thích cơ bắp phát triển và giảm tỷ lệ mỡ của cơ thể khi thi đấu, điều này có thể ảnh hưởng đến tính mạng của họ.

Khi các vận động viên nữ sử dụng testosterone/steroid ngoại sinh, họ sẽ bắt đầu phát triển lông trên mặt và  ngực,tăng khối lượng cơ, chuyển từ tích mỡ dưới da đặc trung của phụ nữ sang tích mỡ trong nội tạng điển hình của nam giới, trầm giọng.

Nam và nữ có chệ độ tập gym khác nhau

Những lầm tưởng của con gái Khi con gái nghĩ đến đi tập gym, họ nghĩ ngay đến cảnh các chàng trai hùng hục bê tạ, đẩy cục sắt. Nhưng thực chất thì nam và nữ có chế độ tập luyện khác nhau không giống như yoga.

Chẳng ai bắt bạn phải tập như những chàng trai cả. Khi đi tập Gym, điều hay nhất của nó là bạn có thể điều khiển cơ thể mình phát triển theo ý muốn. Tất nhiên để làm được điều đó, bạn phải học hỏi, nghiên cứu và đổ mồ hôi trong phòng tập. Bởi tập Gym không dễ như việc ngồi ăn để điều khiển cơ thể phát phì ra, đúng không nào.

Dinh dưỡng hấp thụ hàng ngày vẫn là thứ quyết định

Kể cả với nam giới, cứ không phải tập là to, tập hùng hục là cơ bắp nứt ra được. Phụ nữ cũng vậy, kết quả luyện tập của bạn phụ thuộc 70-80% vào chế độ dinh dưỡng của bạn.

Nếu bạn đi tập để muốn giảm cân, săn chắc cơ thể, bạn cần ăn lượng calore thấp hơn lượng bạn sử dụng hàng ngày. Cái khó nhất vẫn là làm sao để mình có đủ động lực và quyết tâm ăn đúng theo chế độ dinh dưỡng đã xây dựng.Bài tập săn chắc mông đùi cho chị em.

Từ những điều trên bạn đã hiểu được vấn đề của mình chưa? đi tập gym đối với nữ giới không thể bị to chân tay nếu không tập luyện như các vận động viên thể hình chuyên nghiệp. Đừng lo lắng gì khi tới phòng tập và cũng đừng quên ghé thăm thegioidotapgym.com để sắm cho mình những sản phẩm đồ tập gym mới nhất năm nay.

0944.040.089