Điểm khác biệt giữa đồ tập zumba với đồ tập Aerobic

Zumba và Aerobic đều là hai môn thể dục thẩm mỹ nhưng đặc điểm trang phục cũng như các bài tập của hai bộ môn này sẽ có sự khác biệt, không giống nhau. Trang phục của mỗi bộ môn sẽ được thiết kế dựa theo đặc điểm bộ môn đó để đảm bảo sự thoải mái cho người mặc. Trong bài viết dưới đây, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về điểm khác biệt giữa đồ tập Zumba với đồ tập Aerobic. 

So sánh sự khác biệt giữa đồ tập Zumba và đồ tập Aerobic
So sánh sự khác biệt giữa đồ tập Zumba và đồ tập Aerobic

Điểm khác biệt giữa đồ tập zumba với đồ tập Aerobic

Giày tập

Khi lựa chọn giày tập Zumba hoặc Aerobic, bạn nên chọn một đôi giày tốt, phù hợp với bộ môn để hạn chế những chấn thương không mong muốn và hỗ trợ quá trình luyện tập động tác hiệu quả hơn

  • Giày tập của Aerobic: Bạn có thể lựa chọn những đôi giày trọng lượng nhẹ, thiết kế ôm sát bàn chân và có khả năng thấm hút tốt. 
  • Giày tập Zumba: Bạn nên chọn giày có độ êm ái cao, ôm sát bàn chân để tăng sức bật trong khi thực hiện các động tác nhảy. 

Áo tập

Áo tập của Zumba và Aerobic cũng có sự khác biệt khá rõ ràng. 

  • Đối với áo tập Aerobic: Thường bạn sẽ lựa chọn những dạng áo thiết kế ngắn, ôm sát theo form dáng cơ thể để luyện tập động tác dễ dàng, không gây vướng víu. 
  • Đối với áo tập Zumba: Ngược lại với áo tập Aerobic, áo tập Zumba thường sẽ có thiết kế rộng rãi, bạn có thể thoải mái lựa chọn áo tập như tanktop, croptop hay hoodie, bra mà không bị giới hạn kiểu dáng. 
Áo tập Aerobic ngắn và ôm sáng dáng người
Áo tập Aerobic ngắn và ôm sáng dáng người

Quần tập

Cũng giống như áo tập, quần tập của Zumba và Aerobic cũng có sự khác biệt rõ ràng. Nếu trong luyện tập Aerobic, thường người tập phải mặc quần ôm sát form dáng để hạn chế vướng víu khi thực hiện các động tác thì trong luyện tập Zumba, những form dáng quần rộng rãi sẽ được ưu tiên hàng đầu. 

Thường trong quá trình luyện tập Aerobic, người tập sẽ mặc quần legging hoặc quần short ôm sát. Còn trong quá trình luyện tập Zumba thì người tập sẽ mặc quần alibaba hoặc quần jogger với phần đũng dài để thoải mái luyện các động tác nhảy mà không lo lắng rách, bai dão sau một thời gian dài sử dụng. 

Quần tập Zumba thường rộng và thoáng hơn quần tập Aerobic
Quần tập Zumba thường rộng và thoáng hơn quần tập Aerobic
  • Phụ kiện đi kèm

Cả hai bộ môn Aerobic và Zumba đều luyện tập các bước nhảy, động tác sôi động, thu hút. Tuy nhiên thường các bài tập Zumba sẽ thiên hướng tự do hơn so với bài nhảy chính xác từng động tác như Aerobic. Vì thế, trang phục trong luyện tập Zumba sẽ có thêm các món phụ kiện đi kèm. 

Phụ kiện đi kèm với trang phục tập Zumba có thể là những chiếc vòng tay, băng đô, khăn bandanas màu sắc hay mũ snapback. Những phụ kiện này sẽ giúp tạo điểm nhấn độc đáo, thể hiện cá tính trong các bài nhảy. Tùy theo từng bài tập Zumba và sở thích mỗi người mà phụ kiện đi kèm với trang phục có thể thêm bớt không giới hạn. 

Chọn mua đồ tập Zumba và đồ tập Aerobic tại Pym Sports

Với những nhu cầu tìm mua đồ tập Zumba và đồ tập Aerobic, Pym Sports sẽ là lựa chọn hàng đầu dành cho bạn. Pym Sports là địa chỉ chuyên cung cấp đồ tập dành cho nữ giới với các sản phẩm đa dạng kiểu dáng, phân loại và mẫu mã.

  • Khách hàng có nhu cầu mua đồ tập Zumba có thể lựa chọn sản phẩm áo tanktop, áo croptop cùng quần jogger, quần alibaba. 
  • Khách hàng có nhu cầu mua đồ tập Aerobic có thể lựa chọn sản phẩm áo bra thể thao cùng quần legging, quần short hoặc set đồ bộ. 

Các sản phẩm của Pym Sports cung cấp đều có chất liệu thấm hút mồ hôi, co giãn và màu sắc đa dạng, giúp khách hàng lựa chọn theo sở thích. Đồng thời, đội ngũ tư vấn viên của Pym Sports sẽ hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc, tư vấn để khách hàng lựa chọn được sản phẩm phù hợp. 

Mức giá sản phẩm đều ở mức hợp lý, cạnh tranh và quyền lợi mua hàng của khách hàng sẽ được đảm bảo tối đa qua những chính sách Pym Sports đã xây dựng. 

Vì thế, nếu khách hàng có nhu cầu đặt mua đồ tập Zumba, Aerobic thì hãy nhanh tay gọi tới hotline 0944040089 của Pym Sports để sở hữu sản phẩm phù hợp với vóc dáng, bộ môn của mình. 

0944.040.089