Chính Sách Đổi Trả

CHÍNH SÁCH ÁP DỤNG
Áp dụng 01 lần đổi/ 01 đơn hàng
Các trường hợp lỗi do nhà sản xuất gồm: Lỗi chất liệu, lỗi đường may, … không theo đúng mô tả và tiêu chuẩn sản phẩm (có hình ảnh hoặc clip ghi lại trong vòng 3 ngày kể từ ngày nhận được sản phẩm).
Không vừa size.
Sản phẩm còn nguyên tem, mác từ hãng và chưa qua sử dụng, không bị dính bẩn, trầy xước hoặc có bất kì hư hỏng gì từ phía người mua.
Không áp dụng đối với sản phẩm không size và các sản phẩm trong chương trình ưu đãi, giảm giá.
ĐIỀU KiỆN ĐỔI SẢN PHẨM
Đổi hàng trong vòng 7 ngày kể từ ngày nhận hàng (Pymsport.vn nhận được sản phẩm đổi trả trong vòng 7 ngày kể từ ngày khách hàng nhận hàng, tính theo ngày bên đơn vị giao hàng xác nhận giao hàng).
Tất cả các sản phẩm đổi phải đáp ứng đầy đủ các điều kiện được ghi trong chính sách áp dụng.
THỰC HIỆN ĐỔI SẢN PHẨM

Vui lòng làm theo các bước sau:

Bước 1: Email cho Pymsport.vn  tại  [email protected] hoặc nhắn tin qua trang Facebook/Instagram chính thức cung cấp mã đơn hàng và mã sản phẩm cần đổi. Pymsport.vn sẽ kiểm tra sản phẩm đổi hiện tại đang còn hàng tại kho hay không và thông báo đến khách hàng.
Bước 2: Vui lòng gửi hàng đổi về địa chỉ:  Tòa A Westbay, Ecopark, Văn Giang, Hưng Yên | Điện thoại: 0944040089 Người nhận: Ms Yến (bắt buộc kèm theo một tờ note ghi rõ mã đơn hàng và số điện thoại dùng đặt hàng)
Bước 3: Sau khi nhận được và kiểm tra sản phẩm đã đáp ứng điều kiện đổi hàng, Pymsport.vn ẽ gửi đổi sản phẩm mới đến khách hàng.
Lưu ý:
Sau 7 ngày kể từ khi đổi hàng nếu khách hàng không lựa chọn sản phẩm đổi Pymsport.vn xin được hủy và không hoàn lại tiền.
Pymsport.vn không có chính sách trả hàng và hoàn tiền, do vậy quý khách vui lòng cân nhắc kĩ về sản phẩm trước khi có quyết định mua cũng như cung cấp chính xác thông tin cần thiết để đội ngũ bán hàng tư vấn đúng size và loại trang phục phù hợp với mục đích tập luyện.
CHÍNH SÁCH ĐỔI HÀNG
· Thời gian đổi sản phẩm là 7 ngày
· Áp dụng 01 lần đổi/ 01 đơn hàng.
· Sản phẩm sau bằng hoặc trên giá với sản phẩm đổi.
· Sản phẩm giảm giá được đổi màu/size (nếu còn hàng) hoặc theo điều kiện của từng chương trình (nếu có) – Không hỗ trợ đổi sang sản phẩm khác.
· Phí đổi hàng hai chiều do khách thanh toán.Lưu ý: Pymsport.vn không có chính sách trả hàng và hoàn tiền đối với bất kì sản phẩm nào.

0944.040.089