3 sai lầm khi tập gym mà các nàng thường mắc phải?

Dù các nàng đến với gym với mục đích gì nhưng để đạt được hiệu quả mong muốn thì nên theo quy trình, một lịch trình cụ thể và hãy theo tới cùng. Dưới đây là 3 điều sai lầm mà các nàng thường mắc phải khi tập gym.

Các bạn nữ ai ai cũng muốn có một thân hình chuẩn “đồng hồ cát”, tuy nhiên đáng tiếc thay việc giảm cân lại thường hiếm khi thành công vì những lý do hy hữu, dưới đây là một số lý do mà đa phần mọi người thường mắc phải.

những sai lầm khi tập gym
những sai lầm khi tập gym

Giảm cân & giảm béo là 2 khái niệm khác nhau

Với giảm cân, chúng ta sẽ giảm đi trong lượng trong cơ thể. Sự thật cơ thể ta được cấu thành thừ nhiều thứ, xương, cơ, lượng nước trong cơ thể.

Khi bạn chọn các bài tập nặng cơ thể bạn sẽ thường bị mất nước dẫn đến giảm cân, tuy nhiên qua hay hôm sau khi được bù đủ lượng nước cân nặng sẽ quay về như cũ ( dùng thuốc cũng chỉ là cách để giảm cân)

Còn giảm béo, ở đây là giả đi lượng mỡ trong cơ thể. Để có thể giảm được lượng mỡ trong cơ thể, không chỉ tập luyện mà còn phải kèm theo chế độ ăn uống nghiêm túc, ngoài ra bạn còn phải tập lịch sinh hoạt phù hợp.

Giảm cân

Lịch tập và quy trình tập không được các nàng để ý như thời khóa biểu lúc còn đi học

Có rất nhiều bạn nữ, khi đến phòng tập không biết tập luyện cái gì, tập ra làm sao hay chi ít có một lịch trình tập hợp lý với vóc dáng của chúng ta. Có rất nhiều tài liệu về việc tập luyện của nữ trên mạng nhưng sự thật điều này lại khiến bạn càng bối rối. Giải pháp ở đây bạn nên lên lịch trình tập luyện, tốt hơn nữa hãy nhờ huấn luyện viên hỗ trợ cho bạn để đạt được kết quả tốt nhất

Thường tự làm thô bản thân mình bằng tạ

Nhiều bạn thường tham khảo các hình ảnh trên mạng thường lầm tưởng khi tập với tạ sẽ khiến cơ thể bị thô. Nhưng sự thật đây chỉ là hiện tượng rất bình thường và chỉ xảy ra khoảng 1-2h sau khi tập, lúc này máu bơm nhiều đến các cơ sau một thời gian sẽ hết. Việc tập và làm quen với tạ hợp lý với cơ thể giúp đẩy nhanh quá trình tập luyện đốt mỡ nhiều hơn, thật sự không ảnh hưởng nhiều đến dáng .

Dáng tập

Không có sự thành công nào mà không có cố gắng, hãy cố gắng vượt qua chính bản thân mình để đạt được những kế quả

Mua đồ tập gym chất lượng giá thành cạnh tranh tại thegioidotapgym.com, đa dạng mẫu mã thiết kế màu sắc nổi bật nữ tính. Ghé thăm chúng tôi để làm mới tủ đồ tập của mình nhé!

0944.040.089